Thông tin Du lịch

Triển lãm tranh cổ động với chủ đề “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại”

25/04/2024 09:28 1639 lượt xem

BHG - Hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 – 7.5.2024), Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh tổ chức triển lãm tranh cổ động với chủ đề “Chiến thắng Điện Biên Phủ  - Sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại”.

Triển lãm được tổ chức từ ngày 23.4 – 15.5.2024, tại Quảng trường 26.3, thành phố Hà Giang với mục đích tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của chiến thắng Điện Biên Phủ.

Một số tranh cổ động được triển lãm.

Có 64 bức tranh cổ động được lựa chọn từ nguồn ảnh của Cục Văn hóa cơ sở - Bộ VH,TT&DL phát hành được lựa chọn in khổ lớn để trưng bày triển lãm. Qua đó nhằm khẳng định dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ huyền thoại; tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại và ý nghĩa to lớn, sâu sắc của chiến thắng Điện Biên Phủ đối với dân tộc và thời đại; khẳng định bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam, ý chí quyết chiến, quyết thắng và sức mạnh của Quân đội Nhân dân; tôn vinh, tri ân sâu sắc tới các thế hệ cha anh làm nên chiến thắng; những thành tựu KT – XH, QP- AN đã đạt được của đất nước nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng 70 năm qua.

Tranh cổ động được triển lãm tại sân Quảng trường 26/3 (thành phố Hà Giang).

Tin, ảnh: MINH KHAI